23weeks preggy

Normal lang po ba yung mabahong pwerta and masyado pong mapanghi po yung ihi mu tanung lang po thankyou po sa pagsagot ?☺

21 Replies

Wag ka lagi mag soap/fem wash kada ihi. Ok na yung once ka mag fem wash in a day. Para yung ph balance ng vag mo di masira. Wash with water every wiwi then gently pat dry with clean soft towel. Lagi molang i wash yung towel after. Tapos hang dry mo para sa next gamit. Ganun advise ng OB ko. Effective naman nawala uti ko. Iwas ka sa tissue or wipes na scented nakaka irritate sa vag.

Better to consult your OB n kang. Mas better din mag oa labtest n lang din po kau. Kung ikaw mismo mejo naalarm ka sa baho at panghi mas better to consult a doctor.. Ako nag tetake ng prenatal vitamins pero d nman gnun kabaho or panghi ng wiwi ko

Inom ka po ng maraming tubig, kada Kain or ihi nyo po uminom kayo, o kung kaya 2 -3 liters of water kada araw.. Shinare KO lang po kasi malinaw at d masyadong mapanghi ang ihi KO.. Makakatulong din po para di kayo maging sakitin

Hi po wag ka po makinig sa mga nag susuggest na mag wash every after ihi. Wag po! You can even ask your OB regarding this, nag cacause yun lalo ng UTI. Tissue lang po ang ipunas wag water.

No po..inom ka po daming water para po hindi concentrated ang urine mo kasi usually pag concentrated xa mejo mapanghi ang ihi..pacheck nrin po sa ob para maksure po na wlang infection.

Normal po mg iba amoy ng wiwi dhil sa mga vitamins sis,peo iba amoy ng pempem not normal kya eveytym n mg wiwi wash po natin ptivate part iwas infection na din

5y ago

Baliw. Sabi ng OB ko pag lagi nag wawash after urine, nag cacause ng UTI... Punas lang ng tissue ok na

Oo bawal Ang paghugas sa bawat pag ihi,3 times a day,pero Ang paggamit ng femenine was 2 times a day lang,umaga at Gabi lang

5y ago

Setyl Yong neresita sakin,2x a day q ginagamit

Nagtanong po ako sa center normal daw po dahil sa vitamins daw po kaya ganon kaya ang magandang gawin nalang lagi maghuhugas

5y ago

Baliw di naman ata OB yung nasa center. Bawal mag wash kada ihi....

Pag yung discharge niyo po ang mabaho, kailangan niyo po ipacheck kasi it might be infection.

Keep ur pempem dry aftrer umihi at magwash tas palit ng panty often po.

Related Articles