23weeks preggy

Normal lang po ba yung mabahong pwerta and masyado pong mapanghi po yung ihi mu tanung lang po thankyou po sa pagsagot ?☺

21 Replies

Consult mo yan sa OB mo mamsh, possible kc na may infection.

5y ago

Keep your private area dry. Punasan lage after umihi at magpalit ng underwear often. I use lactacyd as feminine wash twice a day... More more water po...

Normal yata yan moms kasi always tau umiihi

Nag woworry na po kase ako help naman po

Ganun na cguro pag buntis kaya hugas lng lagi

5y ago

Sakin dn mapanghi subra iba yung hnd pa ako preegy.kaya cguro maamoy sa pwerta dahl sa panghi ang ihi.kaya hugas lng lagi.at palit panty

Normal lang yan... Basta ihi ng ihi..

Wash after wiwi then always Palit panty po.

5y ago

No... Sabi ng OB ko dont wash every wiwi kasi magkaka UTI.

Sa 10 pa po ako babalik sa ob ko eh

Consult your ob po momsh

No sis. Hindi po normal.

Normal naman ata un

Related Articles