Hello po, mag one 1 month na po si baby pero hindi pa na puputol pusod nya. Normal lang po ba ito?

#pusod matagal ma putol

4 Replies

after a week lang po naputol na pusod ni baby ko nun mamshie e.. pag po regarding sa sanggol mas maniwala na lang po tayo sa pedia po para di tayo magkamali 🙂

Dalhin niyo nalang po sa pedia nya. Advised kasi sakin, every 4hrs lagyan ng alcohol then dapat within 2 weeks, tanggal na yung pusod nya.

Punta na po kayo sa pedia 😊Ganyan din po si baby ko kaya dinala ko na sa pedia.

21h ago

Wala naman pong sinabing reason basta lang daw po linisin ng alcohol lagi tyaka air dry. Kaso nag 1 month na di pa rin natatanggal kaya dinala ko na ulit sa pedia tas si doc na po nagtanggal.

Consult nyo po sa pedia, personally kasi I'd say it's not normal.