Skin

Normal lang po ba yung ganyan balat ng baby? Turning 1mon palang po sya bukas. Di naman po sya butlig butlig. Nasa loob po sya ata ng balat nya eh. Hindi din naman sya makati. Nawawala wala din naman sya. Pero araw araw ko nakikita na lumalabas yan. Ano po kaya yan? Btw. Kakatapos nya lang maligo dyan sa pic na yan. J&j yung sabon nya. Niregalo lang kasi saamin. Salamat po.

Skin
33 Replies

Normal lng mn din yan sa mga baby. .sabe nila mgpanit panit mn daw ang mga baby. .

Nagkakaganyan po tlaga ang skin ng baby kapag po nilalamig like after sya paliguan

Nilalamig po kapag ganyan. Napanood ko lang din sa vlog nila dwayne woolley. Haha

Pajamahan mo kasi manipis palang balat nila kaya ganyan nilalamig

ganyan bb ko until 2months. ok na ning 3months nkw 4months na sya

Baka nilalamig po mommy.. Iswaddle niyo po si baby😊

Nilalamig po si baby pag ganyan mommy

Nilalamig siya pag gnyan pajamahan mo

Nilalamig po si baby pagganyan moms

nilalamig po cbaby pag ganyan balat