cs moms

hi sa mga mommies na CS. tanong ko lang if ilang days, weeks, months kayo dinudugo after ma-CS? ako kase 2 weeks na meron parin pero paonti onti nalang.. normal lang ba yun? hanggang kelan po kaya ganito? tyia?

14 Replies

1 month and a half sakin mamsh.. Hindi naman heavy. Minsan nawawala, minsan konti, minsan regular flow ng mens.. Normal lang daw sabi ni OB..

Sabi ng ob ko 6weeks.hanggang ngaun may regla,padin ako mula mg nanganak ako nung sept 2

Normal po hanggang 2-3 weeks tapos pakonti ng pakonti

Almost 2 months po sakin including period na po.

opo sakin mga 2 weeks

4-6 weeks po dduguin.

Almost 2 mos sakin

normal lng yn moms

sakin 1month po.

One month sakin momsh