CS Mommies

Good day po mga mommies.ask ko po if ilang years yung gap ng cs baby nyo sa next na baby? And is it possible maging normal delivery yung next na baby mo kahit cs yung first. Thank you po.

2 Replies

sabi ng OB ko sis, 2yrs daw. mag 3 yrs na si baby ngayon. and wer planning na.. sabi ng OB ko pwede pa daw ma normal yung mga na CS, pero meron mga na CS na hindi na pwede ma normal.. pag may problem daw. like nun skin hindi nagopen ung cervix... yun ung sabi nya..

5y ago

Oh thank you sis.

18months candidate for VBAC. Basta VBAC Advocate ang OB kay Doc Ferrer sa Las Piñas VBAC Advocate sya and yung ibang OB sa East ave😊