Overfeeding formula

Hello po pano po ba maiiwasan ang overfeeding kay baby nakaka worry po kasi si baby. Pag gising gusto dumede ng dumede pag gusto matulog dede pag di makatulog ginagawang pangpatulog ang dede nagkanda suka suka na hay . #1stimemom #firstbaby

2 Replies

Hello po. Ilang months na po si baby? Sabi sakin ng pedia di naman overfeeding ang mga baby. May tinatawag din silang cluster feeding na magdamag silang dedede. Nangyari sakin to di ako makakilos kasi dumedede buong araw si baby. Marami po ba syang sinusuka?

4y ago

One month pa lang po si baby, ang suka nya parang yung dinede nya lang o mas konti lang dun.

Every after feeding mommy dapat ipa burp po tlaga si baby. Try nyo dn mommy bawasan yung oz ng dede ni baby.