No cravings

Normal lang po ba yong Wala Kang cravings? 17 weeks preggy po. Thanks sa response

6 Replies

Yes normal lang ito. Some women really don't have any pregnancy symptoms na kasing noticeable ng sa iba kagaya ng paglilihi or pagsusuka. I'm 17 wks and wala akong ibang symptoms maliban sa tender breast. Wala akong cravings at di din ako nagsuka mula nung 1st trimester 😌

yes. every pregnancy is different po. not all nakakaranas ng paglilihi. meron na sobra sobra na halos sumuko na sila.. just enjoy the journey.

yes po normal lang po yan. ako nga 5 months na hindi ako naglilihi but nag susuka ako pag ayoko sa pagkain

Swerte mo mii. Sabagay normal lang yan, less cravings less gastos😂.

yes mii, wala rin ako cravings and madalas hindi dinadalaw ng antok

Cesarian po