7month Pregnant

Normal lang po ba ung para kang lageng naiihe worried po kse ako ehh bka kse nde xia normal sana po matulungan nyo po ako nagwowowrried po kse ako tlga.. Pahelp nmn po

2 Replies

Ganyan po talaga momsh kapag ka malapit na sa kabuwanan. Yung tipong gusto mo na lang sa cr mag stay kase maya’t maya ka naiihi 🙂 drink more water pa rin para hydrated always

Opo normal po. Inom po lagi ng water.

4y ago

Thankyou po worried kse tlga ako at ramdam ko si baby parang nasa pwerta ko ehh..