Help Nmn Po

Going to six months pa lang po akong preggy this month Ask ko lang po if natural lang ung para kang pagod khit wala k nmn po ginagawa nde nmn parang may konting hingal.. Slamat po sa sasagot... Nag woworried kse ako bka nde to normal ehh sana po mtulungan nyo po ako

1 Reply

yes po normal lang. bumibigat na po kase tayo sis since lumalaki nadin yung baby. kaya tendency mabilis talaga mapagod. wag ka muna mag kikilos and rest lang lagi.

4y ago

Salamat po wala nmn po akong ginagawa ehh kaya nag woworried ako.. Ung khit wala kang ginagawa para kng hinahapo.. Thankyou so much po godbless po