Lungad na malapot na malagkit

Normal lang po ba ung lungad ni baby na malapot na parang sipon ung texture pero color white naman po ? First time ko lang po kase naka encounter ng ganun..salamat po..

2 Replies

Hello po ask lang din po ako if okey lang po sa baby? Ganyan din kasi baby ko ngayon. Naglulungad na malapot. 2months old po siya. Thank you

2y ago

mga ma'am kumusta na po baby nyo? ganyan din po kasi baby ko ngayon 1month and 10days palang sya

yes.