VAGINAL DISCHARGE

Hi mga mommies, normal po ba ung discharge na white tas minsan watery or malapot, minsan naman parang makapal na malagkit TAs medyo dry. Parang jam 😂

3 Replies

Normal po ang white discharge pag buntis (medyo basa na malabnaw) pero po oag buo buo na puti, yun po ang di normal.. proper hygiene lang po down there. dalasan ang pagpapalit ng underwear, cotton underwear to be exact para iwas irritation.

hello po mi..pag preggy po ay yes..talagang my white discharges po..pero dapat hindi marami..paconsult sa ob or health center agad pag maraming discharges na lumalabas...😊..hope it helps mi..

Normal yung white or clear na medyo malabnaw. Pero kapag may buo na puti, parang yeast infection na po yun. Picturan niyo po then send to your OB para maverify.