lungad/ suka

Mga Mother, 1month na lo ko pero grabe paden pag ire nia to the point parang suka na ung lungad nia. malapot na malapot na parang may plema ung nilalabas nia. iniisip ko baka di hiyang sa gatas kaso un ung prescribe ni pedia.

4 Replies

Ganyan din po yung baby ko first month nya ire sya ng ire and parang may plema na niluluwa alalang alala ako kasi minsan parang naduduwal sya pero pagdating nya ng 2 months unti unti ding nawala. Pero much better pa rin po consult a pediatrician para makasiguro 😊

Ako din Po 1month and 8days napo sya Yung lumalabas na gatas sa bibig nya is parang may plema tapos Minsan parang di sya makahinga sa gatas na lumalabas

Mommy, ito po yung guide kung pano malaman kung normal ang lungad: https://ph.theasianparent.com/lungad/

ma'am kumusta na po baby nyo? ganyan na ganyan din po baby ko ngayon, 1month and 10days plang sya