discharge

34 weeks pregnant. Normal lang ba ung di mapigilan na ihi? White to light yellow discharge sya and walang amoy. Naka ilang palit na kasi ako dire diretso sya. Di naman masakit puson ko and clear rin naman yung ihi ko.

2 Replies

normal pa naman po yang ganyang discharge as long as walang masakit.pati po yung madalas na pagihi dahil naiipit na ni baby yung pantog natin by that stage. brown/pink/red discharge or mucus plug yung indication na malapit ka na pong manganak.yun po yung abangan mo momsh :)

yung di mapigilan po na ihi yung medyo nakakaworry pala, sure po ba kayong ihi yan?pag panubigan po na nagleleak di yun kailangan ng effort para lumabas.kusang natagas, unlike sa ihi.tsaka syempre iba po ang amoy ng ihi.