Normal lang po ba ung vaginal discharge na medyo madulas prang tubig po?

1 Reply

nagpacheck up ako kanina, yan rin concern ko may watery discharge ako pero kaunti lang.. As per OB normal lang daw basta hindi madami, as in tulad sakin parang may bahid lang yung panty na clear at walang kulay at walang amoy.. Imonitor daw yung contractions at yung discharge natin, kapag brown or with blood na saka tayo maalarma. 😊