Normal lng ba ang 2 days na regla

Normal lang po ba ung a2 days na regla kasi nung january 23 medyo malakas lang pero smnod na araw kkaunti na hanggang wla ng lumabas at january 25 umaga nkita qoe sa panty qoe na may kaunti na kulay brown ano po ba ibig sabhin ng ganun nag pt nman po aqoe after 1week negative slamat po sa saagorlt

1 Reply

hormonal problem po ang ganyan.. manipis lang yung naproduce na lining sa matres mo kaya yun lang ang nagshed. if di ka ganun magregla, better seek consult sa OB mo.

2y ago

nagkakaroon po ksi aqoe ay 6days lagi kaya nung january 25 nagtaka po aqoe pero slamat po sa sagot