39 Weeks And 4Days Pregnant

Hi mGa Sissy , Pangatlong Pagbubuntis kuna Eto , Pero nGayun Lang Ako Nakaranas Nang Ganetong Kasakit Na Subrang Sakit Ng Balakang , Pempem , At Puson , Pero Wala Panaman Lumalabas Saken Kahit Anong Discharge , Lalo Na Kapag Nakahiga Ako , Pagtatayo Ako Subrang Sakit Huhuhu Nahirapan Nako Gusto Kuna Makaraos

2 Replies

Dun sa panganay ko, Nasakit ang tiyan ko nung umaga akala ko LBM lang, 38weeks ako nun, diko alam na nag lalabor na pala ako nun kase wala namang nalabas sakin na dugo or mocus plug, panubigan wala din, nung hindi nako mapakali, nagpunta na kameng lying -in at pag IE sakin 4cm nako tapos pag hugot nung nurse nakita ko puro dugo na yung gloves na ginamit nya sakin pang IE

2y ago

Wala pa ding nalabas sayong dugo? o mocus plug?

same tayo mi. nahihirapan ako maglakad, bumangon at magchange ng position. 38 weeks and 2 days na din ako