ask ko lang po kasi 39week and 3days na po si baby subrang sakit na po nang tiyan ko at pag subrang sakit maraming na labas na tubig .

ask ko lang po kong normal poba yon kasi po hndi na po ako maka tulog sa subrang sakit at nasaka pinaka baba na po si baby?

12 Replies

Nong last ko na pag panganak pag putok Ng panubigan ko Higa agad Sa delivery room para mag ready Sa pag labas Ni bby.... Hindi masyado masakit pag tubig ang unang lumabas unlike Sa dugo grabe sobrang sakit parang bibiyakin ang balakang mo

Meron ka nang time limit para mag-normal delivery pag pumutok na bag of water mo. Pag naubos yung tubig it will puy your baby and you at risk.

Manganganak kana nyan mommy. Yung sa kakilala ko kasi before pumutok na panubigan nya then binigyan lang sya ng 8 hours para mailabas si baby.

mangangank kna moms...congrats

Pumutok na yata panubigan

Manganganak kana sis ☺

Congrats lapit nayan

nahilad na po tapos subrang sakit nang likud ko parang binagsakan nang batu. pina pa owe kasi po kami lagi e 2cim lang daw po kasi kahit nag lebur na ako

5y ago

Ah osige. Balik ka nalang ulit sa ospital para magpacheck.

manganaganak ka na mommy..punta na sa hospital or malapit na pag anakan mo po

hindi normal. pumutok n mamsh panubigan mo. punta ka na sa ospital agad, now na. manganganak ka na

Related Articles