Momshie

normal lang ba nakapag nainjectionan ka para sa anti - tetanu .. mamaga sya at Subrang sakit .. kasi ako kahapon ako ininject para sa anti - tetanu tapos ngayun subrang sakit at subrang namaga sya .. hindi kona din magalaw braso at kamay dahil sa subrang sakit iyak lang ako ng iyak?parang lalagnatin din ako. help naman mga momshie? normal lang ba ito ? ilang araw ba bago mawala .. #5months preggy

1 Reply

di po yata normal yan sis alam ko mangangalay lang yung braso mo

5y ago

kung lalagnatin ka na po dun kana lang po magpacheck up... 1-2 weeks po mawawala sakit at ngalay after inject ng anti teta