Salamat po sa sagot🥺

Normal lang po ba sumasakit puson?

5 Replies

depende mii eh. kasi nung first pregnancy ko nasakit din ang puson ko pero walang bleeding. pero after ilang weeks nakunan ako. 2 months lang si baby. tapos ngayong second pregnancy ko during first trimester nasakit din ang puson ko tapos wala din bleeding pero okay naman si baby, thank God. I'm currently 28 weeks. kaya it's better to consult your OB mii para panatag ka.

Not normal po, same tayo nasakit yung puson. Nag pa check up po agad ako then nalaman na may infection sa dugo, mataas yung WBC ko kaya daw sumasakit puson. Pa UTI na ata, pag di na agapan mauuwi sa miscarriage, kaya niresetahan ako ng pampakapit at iba pang gamot and need more water.

depende mi kung ilang weeks kana. Usually sa early pregnancy not normal po pero para sa mga kabuwanan na its normal po

2mo ago

not normal mi, sabihin nyo din po kay ob better po may contact number po kayo sa kanya.

banggitin mo na lang mi sa ob mi

ano sa tingin mo?