Spotting 🩸🥺

Mga mommy tanong ko lang, normal lang po ba yung mag spotting ako? Almost 2 days na din po kasi sumasakit yung puson ko and balakang 8 weeks pregnant po ako. Salamat sa answer. 😔🥺

8 Replies

contact your OB po mi, gangan din yong nangyari sakin pero nasa 2nd trimester na ako non kaya sobrang takot ko. Kaya ayon nagpaconsult na talaga ako ato nagpahandle na ako ng OB talaga para ma monitor si baby sa tummy ko kasi sa barangay Doppler lang kasi gamit nila .

Inform your Ob asap mi.. Not safe yan. Kung magtuloy2x baka ma miscarriage ka.. Napakadaming mommies dito nagpopost kung normal ang bleeding while pregnant.. Napaka alarming niyan momsh dapat whole pregnancy wala dapat bleeding

2y ago

same to ganon din

pa check ka agad mommy, ganyan na ganyan ngyari sakin last feb, nahulog talaga ang bata.

Any blood or brown discharged po is not okay mi. check up ka po agad.

Hello mommy, best to contact your OB po to be safe. Goodluck and Godbless!

2y ago

Pray lang mii, ang kalma lang ikaw, wag magpa istress. Take care 🤍

Hindi normal lang spot sa buntis knows mo yan sis.

Spotting is not normal during pregnancy. OB asap.

not normal po, pacheck up po kayo.

Related Articles