Hello normal lang poba yung pagsakit ng bandang kanang taas ng pwet habang naglalakad o nakatayo

Yung sakit na bigla ka nalang mapapa upo or matutumba please pasagot naman po (5months preg.)

Hello normal lang poba yung pagsakit ng bandang kanang taas ng pwet habang naglalakad o nakatayo
6 Replies

ilang weeks din ako nag suffer sa ganyan, then biglang nawala. Correct posture lang and pag naka ramdam ako ng pagod talaga ihihiga ko muna. Na titrigger din yung kirot kapag matagal ka naka upo tapos tatayo ka at lalakad bigla.

ganyan din nararamdaman ko,27weeks na si baby.matagal na nakaupo,dahil office hour.pag tayu parang pilay pag nag lakad dahil sa kirot.

Sleep on your side with a pillow between your knees, and also biogesic for the pain. It should go away in a few days.

ganyan din po ako akala ko ako lang nag worry ako baka Kako kulang ako sa calcium kaya ganon

Same tayo mi.. akala ko ako lng.. nawala rin naman mi.. ilakad2 mo lang

Baka sciatica po. Try nyo po isearch mga stretchings...