39 weeks today

Normal lang po ba na sumasakit yung puson at balakang. Tapos laging may discharge na malapot na parang sipon?

24 Replies

aq po 40weeks n today.. ganyan lng den po nararamdaman q minsan pagsakit ng balakang at puson.. medyo kabado po aq kc 1st baby q naka tae n po sa loob.. april 19 edd q 25 p xa lumabas..

Pwede po ba magpaultrasound ng 1st trimester kahit walang request ng ob kasi may history na ako about una kong baby ee para makasure lng na healhty at buo ang baby ko

4y ago

alam ko d mo pa naman makikita kung buo si baby sa first trimester. d pa sya developed nun. pero d ko sure kung pwede magpaultrasound ng walang request. once palang ako nagpaultrasound with req pa e.

Mga momsh ask lang po. Maliit po ba tyan ko? 5months preggy napo ako at first time pa hehe salamat sa makakasagot godbless mga mommies ♥️

Sign na po na naglalabor ka. Pero di sya tuloy tuloy ganyan din po sakin. 5days akong naglalabor and last day ang pinakamasakit haha

Maamsh malapot na Putin rin ba lumalabas sainyo ganun din po sakin 39 week's narin po ako ngayon araw

Ganyan din sakin momsh. 37 wks na ko. As long as ung discharge ay white lang po normal daw po yan.

sana all. ako kasi wla pa kahit ano no signs of labor and contractions ☹️ mag due nako tom

Normal po. Ako naman 38 weeks ganan na den nararamdaman. Goodluck po saten

Ako din po 39 weeks preggy. Parang madidislocate yung mga hita ko.

konti nlang sis 😊 makikita mo na baby mo 👶🏻💙💙