Masakit ang puson ang left side na balakang

Hello po normal po ba sa 32 weeks pregnant ang sumakit ang puson at left side na balakang. Katatapos ko lang kasi umihi tapos biglang sumakit na. Sana may makasagot. Thank you

2 Replies

nag start din kumirot puson ko pero 34 weeks na nag lab ako based sa result may kaunting nana daw ihi ko, pero sumasakit lang kasi sya kapag nauupo ako ng mababa sabi ng friend ko na nurse possible daw na nagsisiksik na si baby kaya ganun.

pag sudden po movements natin sumasakit talagang balakang ..pls consult ur OB po ksi sumasakit din pala ang puson nyo.para makasiguro po