31 weeks

Normal lang po ba sumakit ang pwerta? Nararamdman ko po pag mag iiba ako ng pwesto sa paghiga pati po sa pagtayo.thankyou!

10 Replies

Yes normal. Kaya nga pag tatayo ako tas maglalakad masakit parang malalalaglag yung pwerta ko. Basta pag pipwersa ako sumasakit sya.

Dati inaasar ko si mister na para siyang lakad penguin, ngayon, ako na mismo nagaaral panu lumakad ang penguin 😂

Part ng pagbubuntis yan. Mas lalo na pag 34weeks up, malaki si baby.

sme here sis gnyn din nrrmdman ko. 33wiks here.

Yes po normal lang

Normal lang po yan

Yes, its normal.

Yes po

Yup

Opo