Pananakit ng singit at pwet

26 weeks pregnant here. May nakaranas po ba na sumasakit ung singit (kanang bahagi) kapag bumabangon or kahit mag-iiba lang ng pwesto sa paghiga? kasama rin sa masakit yung bandang pwet. Mag-iisang linggo ko na pong nararamdaman.

2 Replies

Simula pa lang yan sis. Try mo ung all four position, ganyan ginagawa ko pag nasiksik si baby sa singit. Hirap tumayo or lakad. Iwas ka rin sa masisikip na damit at tight position para maka move si baby

pacheck up k s OB mu momsh