pregnancy

hello po. normal lang po ba yung sumasakit po sa may pelvis, lalo pag mag iiba po ako posisyon ng paghiga sumasakit po siya. im 37 weeks pregnant na po. waiting for my shedule for c section po.

1 Reply

hello mommy, pag matutulog ka patagilid always maglagay ng unan sa tyan at mag ipit ng unan sa legs para may support. ganyan din ako before pero naglalagay ako unan sa bewan para pag nakatagilid may support yung tyan ko at sa pagitan din ng legs.