masakit na pwerta

tanong ko lang normal ba s buntis na makaramdam ng pananakit ng pwerta pg buntis lalo pg nsobrahan k ng lakad ung parang ang bigat ng pwerta mo.meron po bng nkaranas s inyo nito mga mamsh..28weeks pregnant here.pati pg nka higa ako at lilipat ako ng position ko kpag my pwersa ako masakit dn sya.bakit kaya.

21 Replies

same feeling sis, naramdaman ko sya ay 23weeks na ako til now 31 weeks na ,nasanay na nga ako.. pero Di maiwasan na Di ko idaing ksi simpleng upo, higa tpos mabago ang posisyon tlagang masakit .. may nabasa ako lightning crotch daw Kung tawagin ung ganun nraramdaman ,dq sure Kung Yun nga ung tlagang tawag SA nraramdaman natin .. Kung Yun nga..normal nman daw ksi lumalaki na din si baby Kaya ung pressure nya Kaya nangyyri un.. umaayos din si baby Ng posisyon .. pray Lang natin na mging safe lage Tayo at si baby..God bless sting mga mommies..

Same na same tyo mommy at 28 weeks preggy din ako. Currently nkbedrest ako now due to preterm labor, akala ko yun ang cause, but then I asked my OB kng bkt nsakit prin e nkabedrest na nga ako & minimal lng galaw ko at saglit lang tumatayo at umuupo. Normal lng daw po ung ksi gawa ng bigat ni baby, un pressure po kya pinayagan nya ako mg maternity belt for support. Dont worry po as long as sabi ng doctor na di nakakasama satin at s baby, normal lang po sumakit, part po yun.

Same po kaya nag ask ako sa mga dating nakaranas sabi po nila mababa si baby kaya need nang suport nang unan sa balakang para hnd bumaba si baby kaya ayun sobrang sakit nang pwerta ko pag pllipat lipat at hnd ako makatulog kaya noong ginawa ko yan guminhawa kahit papaano yung pakiramdam ko at naka tulog ako nang maayos.

Ganyang-ganyan din ako mommy . Sobrang sakit pag napipwersa di ka halos makalipat ng posisyon kase masakit sa parang taas ng pwerta mo parang sa loob yung buto . Ang hirap sobra

1y ago

parehas Tayo,sa taas Ng pwerta, sobrang sakit..

masakit din pwerta ko since 27weeks gang na 32 weeks din may discharge din na white masakit tlga sya masakit ilakad, umupo at tumayo, din pag nakahiga is pag nagalaw ka masakit at kinakapos din ako ng hininga.

1y ago

sakin subrang sakit din po🥺minsan nga pag natayo or naglalakad ako hawak ko sya parang binubuhat ko ba at masakit tlaga sya.. 7mons preggy po ako

Same Feelings po tayo , ang hirap po sobra lalo na po pag katatapus ko lang umihi ramdam ko po yung pain sa loob😥 14 weeks preggy here!

8mo ago

same sis, kamusta po kayo ngayon? maayos nyo po nailabas si baby?

33 weeks,walang araw na hnd ako nakakaranas sakit ng pwerta,singit at sakit ng puson...ni hnd man lng nawawala 😥😥😥d ko na alam kung ano ba talaga ung mga sign na sakit na yan ...

narasan ko Po Yan sis na tuwing nakahiga ko lang Naman nararamdaman..pag tumagilid Ako sa kabila sumasakit na piling ko NASA baba c baby..19 weeks preggy her

Nag hahanap po ako dito ng ganyan question buti na lang po may sumagot. Same expirience din po kasi sa akin at first time mom po ako. Salamat po 😊

same na same po nararamdaman kopo sumasakit din puwerta ko tapos kapag nakahiga ako sobra sakit lilipat lang naman ako position ng higa pati hita ko masakit 21weeks napo ako naun