4-5weeks pregnant

normal lang po ba sa pagbubuntis ang paglabas ng kulay itim na parang nireregla?

4-5weeks pregnant
36 Replies

hindi po normal, nag pt po ba kayo?sure positive then tama ang weeks na kayo ay buntis much better, punta k kana po sa OB nyu ksi po hindi po maganda sign nyan sa weeks pplng, as early plng po mkaxkapit pa c baby at ma bigyan kayo nang gamot

It might be due to implantation of egg. Pero need mo magpa consult sa OB Gyne as soon as possible to make sure that your baby is alright. Basta po any form ng discharge pinkish, brownish to red or discharge with foul odor is not normal.

ganyan po sakin 15 weeks nagkabrown discharge ako them advise ng ob ko magultrasound ako dun namin nalaman demise na ung baby sa loobko wala ng heartbeat😥niraspa lang ako march 27 second babyko na sana

ndi po ..ganyan po ung sakin .skin kala ko normal lng ndi pla .. kc wla pala akung bby . nun pero ng positive . po ako sa pt. tas nung inultrasoun . wlang bby bugok .😔 pacheck up npo kau mas gnda po

Pacheck-up ka na po agad.Naniwala ako sa sabi sabi ng matatanda na naglalabas lang daw ng lumang dugo,yun pala di na normal.Ganyan sakin nung nakunan ako,hanggang sa dumami ng dumami.

Ganyan ako dito sa pinagbubuntis ko, was so glad naagapan. I’m 27 weeks pregnant right now, thanks God safe si baby.. Pa consult ka kaagad sa OB mo.

lahat po ng bleeding ay nde maganda pra sa mga buntis lalo na at 1sttri pa lang better po mag pa check agad kayo.. keep safe

hndi yan normal kc ganyan dn ako sabi ng o.b koh threatened as abortion dw yan... kyah dpat mgpacheck up knah agad...

It's not normal. ganyan din ako dati, na nag lead to miscarriage. consult immediately sa OB mo momsh.

talk to your OB right away. na-experience ko 'yan, 5 months ago. i had miscarriage :(