First time po Kase.

Normal lang po ba na kulay itim Yung dumi Ng buntis na 5weeks Palang? Parang nakakatakot po ngayon ko lang pp Kase naranasan.

5 Replies

sa akin po kulay green kasi nakain aq leafy veggies..taz sa iniinom na din n pre-natal vitamin.. consult po kau sa OB nyo po

Kung nagtetake po kayo ng folic acid, possible po yan po yung cause ng pagkulay itim sa dumi nyo po.

7mo ago

ah opo nagte take po Ako nun. thankyou po

I don’t think connected po yan sa pregnancy, possible po na baka constipated lang po kayo.

Ganyan dn po dumi ko sis kulay itim n prang Lupa hehehe 10weeks preggy ko

7mo ago

normal lang po Pala Kase nag te take po Ako ferrous

pagnatatake kayo ng medicine na may iron, normal lang po yun.

7mo ago

opo ferrous po.