ask ko lang

normal lang po ba sa buntis yung sumasakit yung ngipin? Im on my 21 weeks na pero hindi padin sumasakit ngipin ko. pero may kaibigan ako nung buntis sya sumasakit ngipin nya. pero sakin hindi. normal lang po ba yun? salamat.

12 Replies

Normal yan, ako nga nasira bigla ngipin ko nung nabuntis ako ganun daw pala talaga yun sabi nila, sinabi ko non sa OB ko kung pwd mgpabunot sabi iinom daw ako pampakapit kaya natakot ako dinagdagan nalang vitamins ko para mawala sakit pero wala parin. Nbwisit ako sa sobrang sakit nagpakulo ako ng tubig tska ko nilagyan ng asin pinag mumog ko luckily wala na siang sakit ngayon haha, sasakit lang pag me nakain akong sobrang tamis.