ask ko lang

normal lang po ba sa buntis yung sumasakit yung ngipin? Im on my 21 weeks na pero hindi padin sumasakit ngipin ko. pero may kaibigan ako nung buntis sya sumasakit ngipin nya. pero sakin hindi. normal lang po ba yun? salamat.

12 Replies

Normal yan, ako nga nasira bigla ngipin ko nung nabuntis ako ganun daw pala talaga yun sabi nila, sinabi ko non sa OB ko kung pwd mgpabunot sabi iinom daw ako pampakapit kaya natakot ako dinagdagan nalang vitamins ko para mawala sakit pero wala parin. Nbwisit ako sa sobrang sakit nagpakulo ako ng tubig tska ko nilagyan ng asin pinag mumog ko luckily wala na siang sakit ngayon haha, sasakit lang pag me nakain akong sobrang tamis.

oks lang na hndi. depende naman sya sa hormones. wag u hilingin sis. loll. pinagdadaanan ko sya now 37 weeks 1 week na. 5 to 6 ngipin sumakit sabay sabay. d naman cra. may 2 lng nakapasta. 😆😭😭😭 para kang masisiraan bait jusko.

hindi din sumakit ngipin ko nung pregnant. maybe calcium deficiency din yung sa iba kaya sinasakitan ng ngipin. kaya nagbibigay ng prenatal milk/ calcium supplement sa mga buntis

opoh. kc kinukuha n bby ung mga stock nting calcium., kailangn mo po ng extra calcium mommy mliban sa milk n iniinom mo, o sa vitamins n iniinom mo.

ako din sumasakit ipin ko. depende s hormone ng babae pero kung wala k nrmdamn much better pero if ever sumakit ipin mo pcheck k s dentist mo .

hnd naman po nasakit ung sakin ksi before ako majuntis pinabunot ko na bulok ko. hnd nasakit ksi po baka wala po kau sira ipin hehe

Usually po that occurs during 3rd tri. And indication po yun na kulang ang preggy sa Calcium. Kase po naghahati sila ng baby.

yeah. that's normal. because your child is needing enough calcium to grow in your womb. drink more milk.

my nabasa ako. sabi daw mag brush ng teeth twice a day or 3s para hindi masira ang gums o sumakit ang ngipin

Sakin din hindi. Kapag sumasakit kasi ngipin indication na nagkukulang ka sa Calcium.