JUST ASKING

Normal lang po ba sa baby ko na di umiiyak lagi? 1 week old sya today, sa umaga lang sya umiiyak pero hindi kusa, pinipitik pa namin sya sa paa para umiyak, tapos saglit lang yung iyak nya tapos titigil din ng kusa, he's always sleeping, gigising sya, uungot ng konti tapos papadedein ko then matutulog na sya ulit, laging ganon, hindi sya iyakin, hindi sya umiiyak, kapag gising sya tapos nakahiga hindi pa din sya iiyak, steady lang sya, mukha syang living doll na nakahiga, normal lang ba to? hindi sya katulad ng ibang baby na laging umiiyak. :

JUST ASKING
90 Replies

Same here momsh, Blessed by God hindi rin iyakin si baby ko (pwera usog 😂) kahit nga during bkuna niya. Iyak lang siya sandali pag tinurukan na ng nurse pero pagkatapos hinto na agad. Hindi tulad sa ibang baby na tagal pa tahanin. Nakakatuwa na umiiyak lang talaga siya pag gutom or may nararamdaman siya na kelangan niya ako o ang papa niya like naka popo na pala siya and hindi rin mahilig si baby ko na karga2 palagi, mas gusto niya tummy time siya ng kusa (bantay2 lang din kami baka may maabot siyang hindi dapat).. praying na maging smooth ang teething period niya.. SANA PATULOY KABAITAN NI BABY HANGGANG PAGLAKI 🙏 5 mos. Na pala bb zekiel ko .

2y ago

same here