hindi umiiyak

ask ko lang po my 7 days old baby hindi po sya umiiyak normal lang po ba yon ?? nung inilabas ko sya isang beses lang sya umiyak kahit gutom sya hindi sya umiiyak kahit nung ininjectionan sya parang bale wala lang nag woworry na po kase ako

hindi umiiyak
51 Replies

Yung pamangkin ko, almost two weeks hindi umiiyak so nag-worry yung ate ko, turns out merong CIP (Congenital Insensitivity to Pain) si baby. Di po nakakaramdam ng pain, nung nag 3 years old si baby napansin namin may pasa yung sa may rib part niya turns out nabalian na siya ng 3 ribs pero hindi man lang niya naramdaman kaya wala siyang reaction. Not to make you worried po, just sharing. Kapag po bothered kayo have your baby checked, iba iba po kasi talaga ang mga bata. 😊

Bait naman ng baby na yan. .check mo na lang sis yung newborn screening niya malalaman naman kung my problema dun sa result. .make sure na lang na i-check mo lagi kung gutom siya at yung diaper since di siya pala iyak magbabago din yan. .nag aadjust pa siguro c baby

Kami po 10days nagstay sa hospital baby namin. Nung unang araw nia saamin tulog lang sya ng tulog di din nag fe feed. Pero after 2 days dun na nagstart ung iyakan at puyatan. Obserbahan mo lang muna baby mo baka naninibago lang sya sa bagong environment nia.

Same po sa baby ko till now 2months sya kahit paliguan di naiyak bukod tangi po sya sa fam.namin na ganun..mabait yan momsh pag ganyan..di rin ako napupuyat sa madaling araw kasi gigising ako para lang padedein sya..

Naalala ko kwento nang nanay ko sakin ako lang daw ang anak nyang di umiiyak kahit gutom. Siguro normal namn po yun may hindi iyakin tlagang bata kaso baka pag tumanda sya maging iyakin lang ganun kase ako😂

buti nga sis d iyakin e. mhirap pg iyakin ung baby ktulad ng baby ko nun . Dalawa na kmi nagpapalitan papa nya gusto nya ksi nun hinihile sya ayaw nmn sa duyan . Ngaun mejo ok na . 1yearold na sya. iyakin padin hehe

Ganyan po yung LO ko nung 1st month nya...hindi xa umiiyak kahit gutom na...pero pag my poop iritable nmn xa...payo ng pedia paiyakin ko daw po every morning to strenghten his lungs po🥰

cguro kasi dahil 10 days plng sya kaya d sya iyakin. ganyan ata talaga sa una. nagsisimula plng kasi sila magadjust ng environment from tyan to outside world

Sulitin mo na mamsh. Ganyan din lo ko dati nung first two weeks napaka very good nya, ngayon 3weeks na nakoo iyak na ng iyak pag magigising at namumuyat nadin

Hello, Mommy.. Ambait naman ni baby.. You are blessed to have one. Meron ka naman naririnig na hikbi-hikbi or umiingit-ingit si baby? Thank you & God bless.