JUST ASKING

Normal lang po ba sa baby ko na di umiiyak lagi? 1 week old sya today, sa umaga lang sya umiiyak pero hindi kusa, pinipitik pa namin sya sa paa para umiyak, tapos saglit lang yung iyak nya tapos titigil din ng kusa, he's always sleeping, gigising sya, uungot ng konti tapos papadedein ko then matutulog na sya ulit, laging ganon, hindi sya iyakin, hindi sya umiiyak, kapag gising sya tapos nakahiga hindi pa din sya iiyak, steady lang sya, mukha syang living doll na nakahiga, normal lang ba to? hindi sya katulad ng ibang baby na laging umiiyak. :

JUST ASKING
90 Replies

ung baby ko din po . kung d gutom nasa higaan lng nag lalaro iiyak lng sia saglit lng nag paparamdam lng sia na gutom tpos nun laro ulit tpos napapansin n lng nmin himbing n ang tulog.. 1 month n po sia ngaun d po nag bago simula po ng lumabas sia kaya ang dami kung natatapos n trabaho sa bahay.. sa umaga nman pinipilit din nmin siyang umiyak pero d nag tatagal dhil kusa n lng siyang hihinto..😂😂😂