Pamamanhid Ng Kamay

Normal lang ba ung pamamanhid ng kamay sa buntis? Almost 3weeks na ung pamamanhid ng kamay ko di naaalis.. Thanks

11 Replies

Sabi ng ob ko po kain daw ng saging especially yung saba. Mas mataas daw po potassium nun. Ganyan din kasi ako as of now. Pero 38 weeks and 5 days na ako.. Ang mahal pa naman ngayon ng saba. Tska may binigay syang vitamins for potassium.

Same here! Yung pakiramdam ko ngayon parang kinikuryente yung mga kamay ko dahil sa manhid. sabi ng ob dala dw sa taas ng bp ko. sayo po ba ano dw cause?

Same here. 36 weeks and 3 days preggy. Madalas mamanhid ang kamay ko parang manas din sya. Masakit din ang ulo ko minsan. Sana makaraos na ako sa panganganak.

Bkt po ako nanganak na 1week na bkt hnd paren natatanggal ang pamamanhid ng kamay ako anggang ngaun

Same here po. Sakin mag 2weeks na. Lalo na sa morning d ko maigalaw huhuhu

Panoorin mo ung video ni doc willie ong baka makatulong yung exercise na turo nya😊

Carpal tunnel syndrome, normal lang po siya. Nawawala naman after manganak.

Dq naranasan mums 😕i think d norml

4y ago

Thank you Mommy. God bless🙏

yes mamsh, normal po yan

Normal po momsh...