dumi ni bby dark green medyo dark green .. 2 months old si bby mg 3 months sa 24 kse formula milk

normal po ba un kay bby pero di nmn sya umiiyak like paranh my nararamdaman ganun ... dumedede pa din nm n sya nv dumede ti try ko baguhin ung gatas nya like bona kaso sinisuka nya lang tas humina dumede kaya binalik ko ung nestogen ayun po gumaling sya tas malakas na ulit dumede.

1 Reply

bawasan mo ung timpla mo.. 1 scoop to 1.5 oz or depende sayo. 4oz to 3scoop. babalik yan sa yellow