Normal lang po ba sa 2 months old ang naire ? Kahit di naman sya natatae , napansin ko kase now yung baby ko ire ng ire ,Tas pag iiyak sya nairi sya kahit uunat lang . May sinat din po sya nag woworried lang po ako. Baka may same case ko dito ? Pahelp naman po .

1 Reply

Parang hindi naman po normal mommy kung palaging umiire si baby.. Observe niyo po.. Kung nababahala po kayo.. Inform niyo po yung pedia ni baby😊 si baby ko din po nun umiire pag nag iinat😁