Lagi Pag ire Ni Baby 4weeks Old

Hi Moms, Ebf po si baby. 4weeks old. Normal po ba sa baby yung lagi na-ire. LO ko kasi kahit tulog ire ng ire then mauutot. Ang ingay matulog dahil maya't maya ang pagire nya. Kahit pag nadede naire sya kaya na-unlatch then iiyak sya, magwawala. Everyday naman sya nakakapag poops. Lagi ko rin iloveyou & bicycle massage using baby oil. Worried lang ako kung normal pa ba sa newborn baby ang ire ng ire? May mga same experiences din po dito na ganito din LO nila? Thanks!

2 Replies

Hello momsh, Ganito din po si baby khit tulog umiire kaya napuputol tulog niya hanggang sa mag iiyak na siya ng malakas pati pag dumedede ganun dn po si baby. Ano po ginawa niyo? Normal pa po b yun? Thank you po sa answer.

Normal po iyon, minsan kasi may mga kayang gawin ang babyna nagiging habit nila. Favorite lang talaga ni baby mo umiri. Ma a outgrow din nya yang habit na yan.

5y ago

Ganyan din baby ko 2weeks old at concern ko din kada gising nya iire saya sobrang namumula at minsan nadede na umiire pa nagcacause minsan ng pagsamid or ubo nya.