mommy of 3

Normal lang po ba sa 1 month old ang di magpoop..1 day na sya d nagpopoop..

3 Replies

parang normal sya if pure breastfeed lng sya kasi naaabsorb lahat ng baby yung nutrients pero consult ka din sa pedia

5y ago

Mas madalas po dapat magpoop pag breastfed kasi madali lang idigest ni baby ang breastmilk. Unlike formula,matagal nila madigest..

Breastfed ba sya momsh? If yes, don't worry kasi normal po yan. If formula fed naman si baby, baka constipated sya.

Thank you po medyo nabawasan kaba ko😊😊