What is normal

Normal lng po ba sa baby na di magpoop for a day? 1month and 1 week na si Lo ko and may araw na di sya nagpopoop kasi.

1 Reply

normal lang po siya. yung kapatid ko nagkaroon ng time na 2-3 days di nagpopoop. according to articles and doctor, okay lang yun kasi lahat ng nutrients sa pag breastfeed nakukuha niya. so minsan bihira sila mag poop. wag lang iba yung poop at syempre iiyak si baby pag may discomfort.