Ayaw magpoop ni baby

Hi mga mamsh! Baka naencounter nyo na. 1 month and 4 days na baby ko. Usually 3-4x a day sya nagpopoop. Ngayon, di pa sya nagpopoop, 9PM na ng gabi. Bakit kaya? Sa Saturday pa kasi checkup namin sa pedia nya, di ko sila matanong, di responsive yung number nila. Baka lang makatulong opinions nyo. Thankyou!

1 Reply

gnyan din po si lo ko nun mommy ng mga gnyang buwan sya. bgla nlang ngbago ung frequency ng pag poop nya. pero as long as di nman po sya nahihirapan ilabas ok lng nman po . .