Pamamanas ng paa

Normal lang po ba pamamanas ng paa?, 7 months pregnant po. Ano po mga dapat gawin? Salamat po.

Pamamanas ng paa
45 Replies

taas mo paa mo mamsh, kapag natutulog ka lagay ka kahit dalawa unan sa paanan mo. tapos wag mo tapat sa electricfan or mag mejas ka.. lagi ka din maligo mamsh sa init din kasi yan,inom lagi water tapos pwede mo din i cold compress 8 months na ko pero wala ako manas. ganyan lang ginagawa ko. sana makatulong 😊