Lungad o suka na may gatas

Hi mga mommies. Advice naman po. Si baby kasi twing didighay sya may kasunod na lungad lagi then pag tagal tagal sumusuka sya na may buo buong gatas. Then suddenly ngayon lang po para syang sumisigok tapos para syang may plema na hindi mailabas. Yung nilabas nya na lungad kanina may gatas na buo then may malagkit na parang plema. Pinacheck-up ko sya last saturday kasi nagsigok sigok din sya at panay lungad. Ang nireseta sakin is salinase and cetirizine.

1 Reply

Sis baka kasi di mo nalilinis yung dila ni baby. Kadalasan kasi kaya ganon nalungad si baby ngbuo buo gawa ng sa dila nya.

4y ago

Nasosobrahan sguro sa pagdede mommy.