Ask

Normal lang po ba na sumasakit 1-2 dalawang beses sa isang linggo puson ko?? 31 weeks and 5 days na now. Sobrang sakit grabe ung feeling na naiiba ung paghinga mo kc mas sumasakit lalo..nung mga 4 months pa nagsimula pero sabi nung naghihilot nagsisiksik daw kc kya masakit..till now nararamdaman ko parin

1 Reply

Hi mommy. I suggest you ask opinion from an OB instead ASAP para ma rule-out ang items like subchorionic hemmorhage, etc. May ibang lower abdomen pain during pregnancy kasi that could lead to threatened abortion or early delivery.

4y ago

Maybe you can ask sa hospital atleast ung number ng assistant or if they can provide the doctor's number to you? Most doctors have been open to online consultation nowadays mommy due to the pandemic.