sumasakit na tahi

Sino po dito ung sumasakit parin ung tahi kahit ilang months na nakakaraan after nyong manganak kc po ung sakit masakit parin kahit wala ng sugat lalo na pag karga ki c baby 4months na baby ko gang ngayon masakit parin kumikirot?

3 Replies

Hi Mommies, Nanganak po ako last October 28 lang then after few days bumuka po yung tahi ko, Medyo masakit padin sya 2nd week-3rd week ng Month nato, Mas masakit pa sya kapag umuubo ako parang lalong bumubuka. Then meron din po akong nakikitang nana sa napkin ko everytime na maglilinis ako ng sugat ko 😒 Ano po kayang pwede kong gawin 😒 Thank you po sa sasagot.

True kahit ako makirot din paminsan minsan lalo na kapag malamig makirot.. ganun din nararamdaman ng ate ko cs din po cia

10mo ago

same po tau kumikirot sya minsan..hangng pwet din ung akin bumuka sya nag poops ako lagi kasi ako dehydrated nung 1months plang hangng s nag ka keloid pero pag hinahawkan ko nararamdam ko prin minsan nag worry rin ako pero sabi ng partner ko magaling nmn n daw

ginawa mo mamsh? same case here