curious

Hello po ano po ang symtoms ng ng buntis kapag irregular ung regla kasi nakakaramdam po ako now ng masakit na balakang tapos minsan sumasakit din puson ko ung pulso ko po mabilis din :( diko po alam kung buntis ako kasi mag 2 months napo akong delayed nung monday ako nag p.t kaso wala negative dalawang beses ako nag take negative padin :( any advice po sana

2 Replies

Aq irregular din tas 13 years n kmi nag aantay ng baby last oct.delay ulit aq hanggang mar d q pinapansin cnsabi nga nila mag pt aq pero ayoko n kc umasa tas bigo lng pero nraramdaman q nun eh kakaiba yung dede q from jan.to mar maskit d nawawala tas feeling q magkakaron aq until sumaskit n tlga puson q prang my naiipit ayun ng pt aq and found out 4 months n pla aq preggy

Try mo po mag pacheck up sa OB. Pwede po kasing sign yan ng may PCOS.

Related Articles