8 days Normal lang po ba to na may parang light green liquid pagkalaglag nung pusod.??

Nagaalala po kasi ako e. 😭😭😭

8 days Normal lang po ba to na may parang light green liquid pagkalaglag nung pusod.??
14 Replies

Buti yung sa baby ko di nag ganyan as much as possible wag dapat siya magalaw at di mabasa ng wiwi niya yung pusod tapos ei pat dry siya after niya maligo, kahit di ko siya nilinis o nilagyan ng alcohol

4y ago

MAG ADVICE KANA LANG, WAG NA MAGKUMPARA. 🤦

nako mommy nainfection po pusod ni baby.. pacheck up mo po sya sa pedia nya.. dapat po hindi nababasa yung pusod ni baby, tyka laging lagyan ng alcohol everytime na magpapalit ka ng diaper nya.

Nana na po yan. Dapat nalilinis ng alcohol yung pusod para matuyo. Pacheck up na po para ma assess at hindi lumala.

Hala, sa anak q nun mommy 5days ok na pusod nya.. dpat po kc lagi nilalagyan ng 70% alcohol..

mommy pacheck up mo si baby as soon as possible. nana is a sign of infection.

alagaan mo po sa alcohol mommy, and wag mo po hhyaang matakpan ng diaper ang pusod.

4y ago

and after ng alcohol betadine para dna gaano mainfect, muntik narin nagkagnyan pusod ng baby ko pero naging okay naman, use cottonbuds po pag lilinisan niyo palibot po. sana makatulong

mommy katakot namn po baka may infection baby mo ipa check up mo na po.

pcheck up nio po .dpat po kasi tuyo na yan after malaglag ng pusod

pacheck up mo po agad mamshie. better po ma assess ng pedia nya.

pa check up mo na po mommy. magiging okay din po si baby