Less Baby Movements @27 Weeks

Normal lang po b? Hindi gaya dati nung 5 to 6 mos magalaw talaga siya. Nagaalala kasi ako e

7 Replies

Sis,bka nagpapahinga lng si baby ako din nag-ganyn si baby sa gabi laging malikot tapos bigla di nag-gagalaw.Natakot ako nd nag-worry kase halos 2 days d masyado nagalaw,bago nung kumain kmi sa Mc Do nagulat ako nasipa na uli,bka umiba kse ng pwesto kya ganun.

28weeks ako now sis hnd ko nnman maramdaman movements ni baby. Meron ontik pitik pitik. Pero hnd kagaya ung mga nag daan araw nahalos d ako makatulog sa kulit nya.

5y ago

Normal lang sguro mamsh kasi lumalaki na sila.. 😊

Ano sis 30 weeks na may times na di magalaw may times na magalaw naman mbbigla ka pero okay lang daw yun sabi ni OB kasi baka fawaging tulog.

Ako ramdam ko pa rin.. malikot sya masyado ee nakakatuwa sobrang active parang mas matagal pa sya gising kesa saken

Ako sis 24 weeks bago nafeel na talagang nagalaw si baby. And mga 7 yung 6-7 months yung tipong malikot na talaga siya.

5y ago

As long as nararamdaman mo siya sis okay lang yun, wag ka po masiyadong matakot.

Normal lang po..kain ka chocolate pag gusto mo sya maramdaman

5y ago

Oo nga sis eh. Nagtataka ako kasi pag ganon ung usapan sakin naman hindi tumatalab hahah

Up