Please help me po

Normal lang po ba sa buntis yung may lumabas na kulay light green sa pwerta. parang white mens siya na buo din. kaso light green kulay tapos wala nman amoy. im 13 weeks and 6 days pregnant. salamat po #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

2 Replies

hindi po normal sis.. consult your ob ang normal na lumalabas sa pwerta ntin is cream color pag po yellow red brown or lighy green na consult your ob

may amoy ba ang discharge mo sis? kasi pag may amoy its not a good sign